• Địa chỉ: 92 Hà Duy Phiên, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
  • zalofacebook.com
Logo
0
giới thiệu

 CÔNG TY TNHH  SX TM VENEER BÁCH VIỆT là doanh nghiệp chuyên phân phối, gia công sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp: Ván MDF,HDF,HMR,Okal,MFC Melamine, Gỗ ghép tự nhiên : Cao su, thông , xoan, tràm… chuyên dùng cho trang trí nội thất.

Thành lập năm 2006, tiền thân là một cửa hàng trên đường Lê Văn Khương, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung ứng ván gỗ. Đi lên bằng chất lượng sản phẩm và tinh thần tận tâm với kinh doanh, với khách hàng. Đến nay Công ty TNHH Gỗ Hoàng Bách Việt tự hào là đơn vị uy tín cung cấp chính cho nhiều doanh nghiệp, dự án, thiết kế,...

Với phương châm “ chất lượng do khách hàng xướng tên” Bách Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Sự tin tưởng và đồng hành cùng phát triển của khách hàng là nguồn “ nhiên liệu” để chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển.

Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi luôn hoan nghênh và biết ơn những ý kiến đóng góp thiện lành từ quý khách hàng.  CÔNG TY TNHH  SX TM VENEER BÁCH VIỆT  sẽ luôn nổ lực để mang đến tay người tiêu dùng nhiều sản phẩm tiện ích và xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của quý khách hàng trong thời gian qua và sắp tới.

 

https://gobachviet.com/

 

 "ĐỒNG HÀNH CÙNG NỘI THẤT VIỆT"

 

 

Chia sẻ
2019 Copyright © Công Ty TNHH Gỗ Hoàng Bách Việt. Web Design by Nina.vn